AVS Agric: Giải pháp giết mổ và chế biến thịt nhỏ gọn

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
AVS Agric: Giải pháp giết mổ và chế biến thịt nhỏ gọn
Ngày đăng bài - 8/27/2020 12:00:00 AM
AVS Agric: Giải pháp giết mổ và chế biến thịt nhỏ gọn

[Hội Chăn nuôi Việt Nam - AHAV] - AVS Agric là một công ty gia đình tại Đan Mạch, chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến thịt và lò mổ nhỏ gọn cho các thị trường mới. Sản phẩm mà AVS cung cấp là các giải pháp đã được lắp sẵn - có thể vận hành một ngày sau khi được vận chuyển tới.

 

Phù hợp với quy mô phân khúc giữa

 

Sản phẩm mà AVS đảm bảo các yếu tố như chất lượng thiết bị rất cao; thiết kế chuyên nghiệp và sẵn sàng sử dụng

 

AVS Agric cung cấp dịch vụ cho các khách hàng hoạt động chuyên sâu trong ngành chăn nuôi và chế biến thịt – có quy mô thuộc phân khúc giữa hộ gia đình và sản xuất công nghiệp.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của AVS Agric  phù hợp các nhóm khách hàng sau: 1. Các công ty lớn chuyên giết mổ và chế biến thịt gia súc gia cầm; 2. Hợp tác xã gồm nhiều nông dân có thể sử dụng lò mổ cùng nhau.; 3. Các bên liên quan trong ngành kinh doanh thực phẩm, có thể kiếm lời từ việc mua và chế biến thịt để cung cấp cho các công ty khách hàng hoặc người tiêu dùng. 4.  Các chương trình của Chính phủ hoặc các chương trình tương tự nhằm tăng cường an toàn, vệ sinh thực phẩm, tạo việc làm hoặc nâng cao năng lực cho người dân.

 

Giải pháp linh hoạt

 

Giải pháp từ giết mổ, chế biến thịt và sản phẩm đầu ra của AVS Agric

 

Công ty còn cung cấp các giải pháp linh hoạt phù hợp với các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Với các sản phẩm cốt lõi của AVS Agric  là 2 mô-đun tiêu chuẩn:

 

1) Mô-đun làm mát thịt và lò mổ nhỏ gọn –sản phầm đầu ra: Thịt mát.

 

2) Mô-đun chế biến thịt nhỏ gọn, có thể chế biến "thịt mát" thành các lát cắt, thịt bằm, xúc xích, thịt hun khói, thịt chín và thịt nướng bao gồm cả hệ thống đóng gói.

 

Hai mô-đun có thể hoạt động riêng rẽ hoặc gộp lại với nhau để tạo thành một dây chuyền chế biến và giết mổ hoàn chỉnh.

 

Gói hàng hóa, dịch vụ hoàn chính, đảm bảo vận hành thành công

 

AVS với tiêu chuẩn lò mổ gọn nhẹ và làm mát thân thịt 40ft

 

Quan điểm của chúng tôi là cung cấp một gói hàng hóa và dịch vụ hoàn chỉnh, đảm bảo khách hàng có mọi thứ cần thiết để vận hành thành công - bất kể điều kiện địa lý như thế nào. Vì vậy, ngoài các mô-đun đã đề cập, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ như:

 

  1. Đào tạo tại cơ sở của chúng tôi ở Đan Mạch; 2. Giám sát tại cơ sở địa phương bởi những người buôn bán thịt chuyên nghiệp; 3. Bộ dụng cụ cầm tay và các thiết bị an toàn; 4. Hỗ trợ phát triển sản phẩm tại địa phương; 5. Bộ phụ tùng thay thế 3 hoặc 5 năm; 6. Cung cấp gia vị cho chế biến thịt (muối đặc biệt, gia vị, ống, chất nhũ hóa, chất bảo quản...); 7. Bản vẽ cho phần móng; 8. Các dịch vụ khác.

 

Các mô-đun bổ sung như phòng thay đồ, máy phát điện, kho lạnh, thiết bị xử lý nước và nước thải liên quan đến lò mổ và máy móc chế biến cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu.

 

AVS Agric  có thể vận chuyển các thiết bị đến cảng gần nhất trong khu vực Đông Nam Á. Khách hàng chịu trách nhiệm làm thủ tục hải quan, vận chuyển từ bến cảng đến nơi nhận hàng cũng như tự xây dựng phần móng.

 

Các mô-đun đều là bán di động, có nghĩa là chúng có thể di chuyểnđược, nhưng không có bánh xe. Do đó, sẽ khó di chuyển chúng liên tục nhưng chúng vẫn có thể di chuyển đến địa điểm mới nếu có nhu cầu hoặc có thể bán vì một lý do nào đó (điều này khiến nhiều khách hàng và ngân hàng cảm thấy yên tâm hơn).

 

Hầu như bất kỳ loại động vật nào cũng có thể được giết mổ trong lò mổ của AVS Agric, nhưng nhìn chung giải pháp này được phát triển phù hợp cho giết mổ động vật 4 chân. Mô-đun Chế biến có thể chế biến bất kỳ loại thịt nào, kể cả thịt gia cầm và cá.

 

Mức đầu tư và công suất của sản phẩm Công ty cung cấp là cực kỳ cạnh tranh so với các lò giết mổ công nghiệp (đối với sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế). Tỉ lệ tiêu thụ điện và nước trên mỗi con vật được giết mổ thấp hơn đáng kể so với các lò giết mổ công nghiệp. Điều khoản thanh toán của AVS Agric là thanh toán trước, nhưng mở thư tín dụng LC hoặc giải pháp tài chính khác cũng có thể được chấp nhận trong một số trường hợp.

 

AVS Agric

 

Tại Việt Nam, quý độc giả quan tâm, có thể liên hệ với TS Đoàn Xuân Trúc – Phó Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam, số điện thoại: 0913215991 hoặc email:  Doanxuantruc@gmail.com; hoặc hãy truy cập trang web www.avsagric.com và liên hệ với AVS Agric qua email: sales@avsagric.com.

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:

Danh sách comment

Người gửi: Sanodyna Vietnam Co., Ltd Email: info@sanodyna.com.vn

https://dungdichanolyte.vn/en/breeding-sanodyna/

Ngày gửi: 9/15/2020 11:09:19 AM
Quảng cáo
  • thit mat
Video
Thống kê truy cập