Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng chúc mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng chúc mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam
Ngày đăng bài - 5/20/2022 12:00:00 AM
Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng chúc mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng đã gửi thư chúc mừng các Hội thành viên, các đơn vị Khoa học và Công nghệ, các nhà khoa học, hội viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Nhân ngày Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) cũng tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các hoạt động khoa học, công nghệ trong giai đoạn 2021 - 2022. Tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào trí tuệ Việt Nam, tạo nên sức mạnh tổng hợp để phục vụ sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ nước nhà.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Phan Xuân Dũng

 

Bên cạnh đó, VUSTA cũng sẽ giới thiệu các chính sách, pháp luật mới được ban hành nhằm phát triển và ứng dụng khoa học và công nghệ, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; các mục tiêu định hướng lớn của các chiến lược và chương trình quốc gia về khoa học và công nghệ đến năm 2030. Thông tin về các thành tựu khoa học và công nghệ nổi bật phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp thiết thực của khoa học và công nghệ trong việc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách như phòng, chống dịch Covid-19…

 

Hương Mi

Nguồn: Báo Sở hữu trí tuệ

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • thit mat
  • Huali
Video
Thống kê truy cập