Điều bạn cần biết về việc chuyển từ thủ công sang máy đóng bao tự động để sản xuất thức ăn chăn nuôi

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
  11356
Điều bạn cần biết về việc chuyển từ thủ công sang máy đóng bao tự động để sản xuất thức ăn chăn nuôi
Ngày đăng bài - 3/28/2022 12:00:00 AM
Điều bạn cần biết về việc chuyển từ thủ công sang máy đóng bao tự động để sản xuất thức ăn chăn nuôi

 Máy đóng bao tự động giúp tăng hiệu quả hoạt động về lâu dài, nhưng liệu có đáng để thay đổi từ hệ thống thủ công? Hãy cùng tìm hiểu.

 

Những điều bạn cần biết trước khi chuyển sang hệ thống tự động

 

Các hệ thống tự động ngày nay giống như lối tắt cho các nhà sản xuất. Chuyển từ nguồn nhân lực sang máy móc tự động làm tăng sản lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, kiểm soát ngân sách và chi phí để đạt được các mục tiêu dài hạn. Nhưng trước khi bước vào, cần có sự chuẩn bị trước. Sau đây, Premier Tech xin chia sẻ những bí quyết quý giá dựa trên những kinh nghiệm có thật của các chuyên gia trong ngành Thức ăn chăn nuôi.

Một túi được niêm phong thủ công

 

8 điều cần làm trước khi chuyển sang hệ thống tự động:

 

1.       Tạo ra một tầm nhìn và kế hoạch dài hạn

2.       Hiểu đầu tư dài hạn và lợi nhuận

3.       Tuyển dụng nhân sự phù hợp

4.       Sẵn sàng điều chỉnh hệ thống làm việc mới

5.       Có một kế hoạch bảo trì vững chắc

6.       Nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân sự

7.       Điều chỉnh cấu trúc nhóm hiện tại

8.       Truyền đạt và được sự chấp nhận của tổ chức

 

Những điều cần hiểu trước khi tiến hành

 

Thứ nhất, để nâng cao kiến thức và kỹ năng của người lao động, cần phải có sự hợp tác giữa nhà sản xuất và nhà cung cấp mua sắm máy móc và hệ thống. Người lao động phải sẵn sàng cho sự thay đổi và học hỏi những điều mới, bao gồm cả cách thức hoạt động của máy đóng bao tự động và cách bảo trì nó để ngăn ngừa sai lầm và kéo dài tuổi thọ của máy.

 

Bạn nên xem xét:

 

 • Một lịch trình bảo trì phòng ngừa có tổ chức.
 • Đào tạo thường xuyên để cung cấp kiến ​​thức về máy cho nhân sự hiện có và nhân viên mới.
 • Phần mềm vận hành điều khiển máy.
 • Tìm nguồn cung ứng các phụ tùng chính hang để đảm bảo máy hoạt động lâu dài.

 

Bảo trì phòng ngừa hàng ngày sẽ giữ cho máy móc và máy đóng bao ổn định trong thời gian dài và giảm chi phí không cần thiết trong tương lai, có thể xảy ra nếu không được bảo trì đúng cách.

Đội Vận hành được đào tạo về hệ thống máy đóng bao tự động

 

Luôn là phần thưởng cho việc thực hiện bước đầu tiên

 

Vậy, những điểm khác biệt sau khi chuyển quy trình đóng bao thủ công sang hệ thống tự động là gì? Đó là vì máy đóng bao hoạt động nhanh hơn và có thể thay thế nguồn nhân lực nên tất nhiên kết quả là khả quan cho dù xét về Tổng chi phí sở hữu (TOC), Lợi tức đầu tư (ROI), chất lượng sản xuất hay bảo mật hệ thống.  Ngoài ra, hệ thống tự động giữ cho dây chuyền sản xuất luôn được tiếp tục hỗ trợ nhà máy vận hành trơn tru.

 

Một lợi ích lớn khác là một nhà máy có thể giảm bớt nhân lực trên dây chuyền sản xuất của mình, có lợi cho nhóm điều hành là họ sẽ có thể làm những công việc cần kỹ năng khác. Mặc dù việc giới thiệu máy tốn kém thời gian và tiền bạc, nhưng bạn sẽ thấy rằng khoản hoàn vốn xứng đáng. Hơn nữa, bạn sẽ đạt được giá trị lâu dài và tiêu chuẩn sản xuất ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

Một phần thưởng khác cho việc cách mạng hóa dây chuyền sản xuất của bạn là phúc lợi và sự an toàn của nhân viên. Sử dụng máy đóng bao tự động thay cho con người giảm thiểu số vụ tai nạn do bản thân máy có hệ thống an ninh, chế độ dừng, điều khiển ngăn bụi. 

Tìm hiểu thêm hơn cả một đối tác kinh doanh

 

Thay đổi sang máy đóng bao tự động chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả và an ninh cho dây chuyền sản xuất của bạn. Nhưng nếu bạn chọn đúng đối tác kinh doanh hoặc nhà cung cấp, mối quan hệ mới này cũng sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy thành công của bạn. Vì một nhà cung cấp tốt phải là một đối tác hướng dẫn bạn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và góc nhìn của một người ngoài cuộc mà có thể chủ doanh nghiệp không thể nhìn ra được.

 

 

Khi chọn đối tác kinh doanh hoặc nhà cung cấp, điều quan trọng là đảm bảo họ:

 

 • Có cơ sở sản xuất, đội lắp đặt và các dịch vụ sau bán hàng trong quốc gia hoặc khu vực của bạn và có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.
 • Làm quen với máy đóng bao, cả thủ công và tự động, vì họ sẽ cần hiểu và làm việc với một tổ chức đang chuyển sang hệ thống tự động và hỗ trợ những thay đổi đó.
 • Đáng tin cậy bằng cách xem một số dự án trước đây thể hiện kinh nghiệm của họ trong ngành.

 

Tóm lại, khi bạn tìm được đối tác phù hợp, bạn sẽ được lợi từ việc nâng cao chất lượng sản xuất và giảm chi phí, giá thành. Các vấn đề trong quá trình đóng bao thủ công sẽ giảm bớt, cả trong ngắn hạn và dài hạn, bao gồm các vấn đề về an ninh và an toàn. Thậm chí, sẽ có những lợi ích gián tiếp của dây chuyền sản xuất mới, chẳng hạn như sử dụng không gian sàn tốt hơn. Hơn nữa, nó sẽ cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức của nhân sự trong tổ chức của bạn, tăng cường khả năng cạnh tranh với các công ty khác trong lĩnh vực này.

 

Premier Tech là đối tác phù hợp để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình tự động hóa. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

 

Trần Lý

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi: +84 (0) 28 7305 0886 / +84 (0) 919 562 924. Ghé thăm website của chúng tôi: www.ptsystemsautomation.com

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
 • qc3
 • thit mat
 • Huali
Video
Thống kê truy cập