ILDEX 2022: Mở rộng cơ hội giao thương ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến Thịt và Thủy sản

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
ILDEX 2022: Mở rộng cơ hội giao thương ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến Thịt và Thủy sản
Ngày đăng bài - 7/31/2022 12:00:00 AM
ILDEX 2022: Mở rộng cơ hội giao thương ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến Thịt và Thủy sản

 ILDEX VIETNAM 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy sản tại Việt Nam sẽ khai mạc vào 10h sáng ngày 3/8/2022 tại SECC, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lễ khai mạc sẽ được đón tiếp các Quý vị lãnh đạo và đại biểu đến từ Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam); Trung tâm khuyến nông quốc gia (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam); Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam); Hội Chăn Nuôi Việt Nam; Hiệp hội Thức Ăn chăn nuôi; Hiệp hội chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam; Khoa Chăn nuôi Thú y (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh); Các cán bộ ngoại giao đến từ Đại sứ quán, Lãnh sứ quán các nước; các phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình; các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành chăn nuôi từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ; và đặc biệt bà con nông dân từ các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh cũng đã đăng ký đoàn đến tham quan triển lãm và dự lễ khai mạc.

 

Hiện tại, gần như toàn bộ gian hàng tại ILDEX 2022 đã được đăng kí.

 

ILDEX Vietnam – Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm VNU (Hà Lan-Thái Lan). Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác trên khắp thế giới.

 

Hội nghị giới thiệu ILDEX Vietnam 2022

 

ILDEX Vietnam 2022 –  Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2022 tại. Đây là triển lãm quốc tế ngành Chăn nuôi đầu tiên trở lại Việt nam sau đại dịch Covid-19, sẽ là cơ hội lớn để kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu, kịp thời khôi phục và tăng cường các cơ hội sản xuất-kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, cập nhật kỹ thuật, công nghệ và sản phẩm mới sau gần 3 năm bị gián đoạn.

 

Gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp tại ILDEX Vietnam 2018

 

LDEX Vietnam 2022 thu hút trên 200 công ty tham gia trưng bày đến từ 31 quốc gia: Áo, Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Sec, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Israel, Italy, Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Ba Lan, Serbia, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam.  Triển lãm có các khu gian hàng quốc gia nổi bật như: Pháp, Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Brazil, Cộng Hòa Séc và nhiều thương hiệu lớn trong ngành chăn nuôi như: EVONIK, HUALI, BEHN MEYER, PEJA, LUCTA, MIAVIT,…  Những con số này cho thấy sự quan tâm, sự kỳ vọng và tin tưởng vào tiềm năng đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam ngay sau đại dịch.

 

Triển lãm ILDEX các năm trước luôn thu hút đông người tham dự

 

ILDEX VIETNAM 2022 dự kiến sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan từ Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong suốt 3 ngày triển lãm, rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra đồng thời bao gồm: Các chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Cục Chăn nuôi (MARD); Trung tâm khuyến nông quốc gia NAEC (MARD); Khoa chăn nuôi Thú y (ĐH Nông Lâm); Hiệp hội chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam; và các phiên hội thảo độc lập của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành; Chương trình Kết nối doanh nghiệp – giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm đúng đối tượng hợp tác; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) – tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh; và nhiều hoạt động thiết thực khác.

 

P.V

 

Đăng kí tham gia Triển lãm tại ĐÂY

 

Đăng kí tham gia Hội thảo tại ĐÂY

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

Công ty THHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)

 

Website: www.ildex.com.vn     www.ildex-vietnam.com.vn

 

Tel:  090 999 1736 / 028 3848 8561

Email: jenny.nguyen@veas.com.vn / info@veas.com.vn Chị Nguyễn Thị Lam Hà

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • thit mat
  • Huali
Video
Thống kê truy cập