Neovia Việt Nam nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
1. Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 55.000 đ/kg; 2. Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 55.000 đ/kg; 3. Giá heo (lợn) hơi Hải Dương, Thái Bình 54.000 đ/kg; 4. Giá heo (lợn) hơi miền Trung, Tây Nguyên 43.000 - 53.000 đ/kg; 5. Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Hà Tĩnh 52.000 đ/kg; 6. Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 53.000 đ/kg; 7. Giá heo (lợn) hơi Bình Định 47.000 đ/kg; 8. Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang, Hậu Giang 48.000 đ/kg; 9. Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long, Long An 47.000 đ/kg; 10. Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 55.000 đ/kg; 11. Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 55.000 đ/kg; 12. Giá heo (lợn) hơi Hải Dương, Thái Bình 54.000 đ/kg; 13. Giá heo (lợn) hơi miền Trung, Tây Nguyên 43.000 - 53.000 đ/kg; 14. Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Hà Tĩnh 52.000 đ/kg; 15. Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 53.000 đ/kg; 16. Giá heo (lợn) hơi Bình Định 47.000 đ/kg; 17. Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang, Hậu Giang 48.000 đ/kg; 18. Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long, Long An 47.000 đ/kg
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    13456
Neovia Việt Nam nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”
Ngày đăng bài - 12/28/2017 12:00:00 AM
Neovia Việt Nam nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

Thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia Việt Nam vinh dự được nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”.

 

Ngày 21/ 12/ 2017, được sự chỉ đạo của Bộ NN& PTNT, Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ tư - năm 2017” tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

 

Đây là giải thưởng cao quý và uy tín trong ngành nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung cho ngành thủy sản nước nhà trong năm vừa qua. Theo đó, thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia Việt Nam đã vinh dự được xếp vào Top 13 Doanh nghiệp, tập thể xuất sắc được nhận danh hiệu từ Bộ NN& PTNT dựa trên 4 tiêu chí: Hiệu quả Kinh tế; Hiệu quả Xã hội; Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; Bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái.

 

Neovia Việt Nam nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”Toàn cảnh lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

 

Theo Tổng cục Thống kê, thủy sản luôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển nông nghiệp nói riêng và kinh tế cả nước nói chung, cũng như đang được định hướng là “đầu tàu” trong ngành nông nghiệp. Giá trị kim ngạch xuất khẩu cán mốc hơn 8 tỷ USD trong năm 2017, tăng 18,3% so với cùng kỳ năm trước. Hàng năm, ngành thủy sản thu hút lực lượng lớn lao động tham gia trong tất cả các lĩnh vực như: nuôi trồng, khai thác, chế biến, dịch vụ hậu cần nghề cá. Năm nay, giải thưởng thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp, các trung tâm nghiên cứu, hộ nuôi trong cả nước. Kết quả có 81 cá nhân, tập thể doanh nghiệp được vinh danh trên “bảng vàng” của ngành thủy sản năm nay.

 

Khẳng định tên tuổi sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Neovia Việt Nam hiện đang có: 2 Nhà máy chuyên sản xuất thức ăn cho cá và tômvới thương hiệu Ocialis; 1 trung tâm R&D tại Nhà Bè chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng trong thức ăn thủy sản; 1 phòng thí nghiệm phân tích các chỉ số và chất lượng thức ăn. Hiện tại, Ocialis đang dần mở rộng thị trường, chinh phục các khách hàng khó tính nhất, với chất lượng thức ăn ổn định và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài việc đưa các công nghệ và bí quyết của Pháp vào trong công thức sản phẩm, công ty còn sử dụng các nguyên liệu tốt và an toàn trong sản xuất, tuân thủ các chuẩn mực đã đặt ra và tuyệt đối không sử dụng kháng sinh trong các loại thức ăn thủy sản; đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sinh học; triển khai các dự án nghiên cứu về qui trình nuôi trồng để định hướng cho người nuôi thông qua đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật có mặt.

 

Neovia Việt Nam nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”Thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia Việt Nam nhận cúp “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

 

Ông Thomas Raynaud, Giám đốc Kỹ thuật & Marketing Thủy sản Neovia Việt Nam chia sẻ: “Có thể nói, 2017 là một năm khá thành công của Công ty trong mảng Thủy sản của Neovia, khi liên tục đạt được những giải thưởng, thành tích nổi trội như Chứng nhận “Thực hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” BAP, lễ công bố và giới thiệu dự án nuôi tôm siêu thâm canh – Biosipec, và kết thúc 1 năm hoạt động đầy tích cực bằng danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” cao quý này. Giải thưởng không chỉ là sự công nhận cho chất lượng thức ăn thủy sản của chúng tôi, mà còn là sự khích lệ cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi vì sự nghiệp phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững tại Việt Nam. Và nhân đây, tôi cũng rất vui mừng chia sẻ thông tin mới nhất từ Tập đoàn đang đặt trụ sở tại Pháp, đó là Tập đoàn đã chính thức mua lại Công ty Epicore, một Công ty của Mỹ chuyên về sản xuất thức ăn cho tôm giống và các chế phẩm vi sinh cho nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là cho tôm.  Điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những giải pháp nuôi trồng hiệu quả cao và bền vững cho người nuôi tôm”

 

Thông tin về Neovia Việt Nam

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua.Chúng tôi hiện có 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trong đó 02 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước như Philippine, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Bangladesh và Úc; 03 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng), 01 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập. Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng thị trường và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 06 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản; phòng phân tích phòng thí nghiệm; thuốc thú ý; premix và chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

 

Các sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối khắp cả nước, đồng thời xuất khẩu sang thị trường châu Á. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng đúng thời gian yêu cầu cùng chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển đội ngũ chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp. Với 11 kho trung chuyển trải dài trên toàn quốc, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Ngoài ra, năm 2015 Neovia Việt Nam đã thành lập chi nhánh tại Campuchia để phát triển tại thị trường này.

 

Thông tin về Tập đoàn Neovia

 

Neovia Việt Nam là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 75 nhà máy trên toàn cầu, 8.300 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,7 tỉ €. Tập đoàn đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Hồng Yến
 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qcp2
  • qc4
Tin mới
Video
Thống kê truy cập