Nutifood nhập khẩu 3.300 bò sữa thuần chủng từ Mỹ

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Nutifood nhập khẩu 3.300 bò sữa thuần chủng từ Mỹ
Ngày đăng bài - 11/3/2021 12:00:00 AM
Nutifood nhập khẩu 3.300 bò sữa thuần chủng từ Mỹ

Nutifood đã nhập thêm 3.300 cô bò sữa Holstein Friesian (HF) thuần chủng Mỹ vừa cập cảng Quy Nhơn an toàn trong đầu ngày tháng 11/2021.

 

Sau khi cập cảng Quy Nhơn, bò được vận chuyển về trang trại ở Gia Lai. Ảnh: Trần Phương/BNEWS

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng đàn, tăng nguồn sữa chất chuẩn cao cung cấp cho thị trường, Nutifood đã nhập thêm 3.300 bò sữa Holstein Friesian (HF) thuần chủng Mỹ vừa cập cảng Quy Nhơn an toàn trong đầu ngày tháng 11/2021.

 

Đàn bò nhập khẩu lần này, được chuyên gia chăn nuôi của Nutifood chọn lọc kỹ càng tại các trang trại giống bò của xứ sở cờ hoa với chỉ số sức khỏe tốt, sở hữu tiêu chí cao về di truyền và đặc điểm giống. Để thích nghi với thổ nhưỡng tại Việt Nam, đàn bò được chăm sóc, theo dõi và đánh giá của chuyên gia chăn nuôi giàu kinh nghiệm.

 

Cụ thể, mỗi con bò được gắn chip theo công nghệ của Israel cập nhật thông tin hàng ngày, hàng giờ và can thiệp ngay khi có vấn đề về sức khỏe. Thức ăn cho bò được xây dựng khẩu phần phù hợp dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển.

 

Tổng giám đốc Nutifood, bác sỹ Trần Thị Lệ chia sẻ, Nutifood sở hữu trang trại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp nguồn sữa tươi chuẩn cao 3.5 gram đạm và 4.0 gram béo trên 100 ml, tương đương với chất lượng sữa tươi châu Âu.

 

Hiện nay, Trang trại Bò sữa NutiMilk trên cao nguyên Gia Lai (xã Đăk Yă, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai), là đơn vị cung cấp 100% sữa tươi chuẩn cao cho nhãn hiệu NutiMilk được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích trong thời gian vừa qua với các hương vị: có đường, ít đường và không đường và đường đen.

 

Trong tương lai, nguồn sữa từ trang trại này sẽ tiếp tục cung cấp nguyên liệu để Nutifood cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, mang đến tinh hoa sữa Việt đến cho người người tiêu dùng, từ trẻ em đến người lớn./.

 

Tác giả: Trần Phương

Nguồn: BNEWS/TTXVN

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • thit mat
  • Huali
Video
Thống kê truy cập