REP Biotech: Đưa vào hoạt động nhà máy công suất 20.000 tấn/năm

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
REP Biotech: Đưa vào hoạt động nhà máy công suất 20.000 tấn/năm
Ngày đăng bài - 1/5/2022 12:00:00 AM
REP Biotech: Đưa vào hoạt động nhà máy công suất 20.000 tấn/năm

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học R.E.P (R.E.P Biotech) vừa chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mới trên khuôn viên rộng 9.000m2 tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai.

Được biết, đây là Nhà máy thứ 2 của REP Biotech sau gần 2 năm xây dựng với tổng sản lượng thiết kế 20.000 tấn/năm. Nhà máy bao gồm 3 khu chính: Văn phòng hiện đại, tiện nghi thiết kế theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao tạo không gian thoải mái cho CBCNV trong thời gian làm việc; Trung tâm Nghiên cứu - Kiểm nghiệm - Xét nghiệm hướng đến tiêu chuẩn ISO 17025; Khối nhà máy bao gồm 2 khu vực chính là khu vực men vi sinh và khu vực Premix & non-beta... Trong khu Premix được trang bị máy trộn skiold và các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Đan Mạch.

 

Trong đó, riêng đối với Trung tâm thực hiện các nghiên cứu nhằm tìm kiếm những “Giải pháp cho chăn nuôi sạch - Chăn nuôi an toàn và bền vững” với các mục tiêu nghiên cứu sản xuất các chế phẩm probiotic có nguồn gốc phân lập từ tự nhiên với các chủng vi sinh có lợi. Nghiên cứu tạo ra các chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ thảo dược giúp vật nuôi tăng sức đề kháng tự nhiên, tạo hiệu quả kích thích tiêu hóa và ức chế vi khuẩn gây bệnh, tạo ra sản phẩm giàu kháng thể bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng cường hệ thống miễn dịch cho vật nuôi.

 

Ngoài ra, Trung tâm thực hiện dịch vụ xét nghiệm thú y nhằm chẩn đoán, phát hiện nhanh tác nhân gây bệnh trên gia súc, gia cầm và thủy sản. Trung tâm cũng triển khai xét nghiệm trung hòa kháng thể nhằm đánh giá hiệu quả thực sự của vắc-xin sau tiêm phòng trên vật nuôi. Trong lĩnh vực thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, Trung tâm triển khai hàng loạt các dịch vụ kiểm nghiệm như kiểm nghiệm vi sinh phát hiện tác nhân vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi bằng kỹ thuật nuôi cấy và Realtime PCR, kiểm tra dư lượng kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng bằng kỹ thuật ELISA...

 

Đặc biệt, tất cả các hoạt động sản xuất trong khối Nhà máy đa phần đều tự động hóa. Khối nhà máy hướng đến tiêu chuẩn GMP-WHO, Fami-QS, ISO 9000, ISO 14000, ISO 45000 để từ đó đưa R.E.P Biotech trở thành nhà sản xuất chế phẩm sinh học, sản phẩm dinh dưỡng, miễn dịch và các dòng sản phẩm khác giúp tăng năng suất, tăng miễn dịch hàng đầu trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam và hướng ra quốc tế.

 

Ông Ngô Quốc Cường, Tổng Giám đốc REP Biotech cho biết, bắt đầu từ năm 2022 R.E.P Biotech định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà chăn nuôi, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của ngành hướng đến chuyên nghiệp hóa, công nghệ và tự động hóa. Đặc biệt khi Trung tâm nghiên cứu - kiểm nghiệm - xét nghiệm và Nhà máy với công suất lớn khi đi vào hoạt động sẽ cung ứng ra thị trường sản lượng góp phần hỗ trợ, thúc đẩy cho ngành chăn nuôi phát triển theo hướng quy mô lớn, hiện đại, bền vững.

 

Tuyết Anh

 

Nguồn: Thời báo Ngân hàng

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • thit mat
Video
Thống kê truy cập