Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
1. Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 42.000 - 47.000 đ/kg; 2. Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 46.500 đ/kg; 3. Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Hà Nội, Hải Dương 46.000 đ/kg; 4. Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Nam Định từ 45.000đ/kg
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    13456
Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi
Ngày đăng bài - 5/3/2018 12:00:00 AM
Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi

Trong tháng 4/2018, BCH Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế của Học viện tổ chức “Khai giảng 2 lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% giảng viên nước ngoài”. Khóa học được tập đoàn Neovia Việt Nam tài trợ với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

 

Tham dự khai giảng, về phía nhà tài trợ - Tập đoàn Neovia Việt Nam có: ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại chi nhánh miền Bắc; ông Chu Hoài Nam – Trưởng phòng kĩ thuật, Bà Phạm Thị Kim Cúc –Trưởng phòng nhân sự và bà Hoàng Thị Tâm – Thư kí thương mại. Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có sự tham dự của GS.TS. Vũ Đình Tôn – Trưởng Khoa Chăn nuôi, PGS.TS. Đỗ Đức Lực – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi, TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi. ThS. Lê Thị Bích Liên – Phó giám đốc Trung tâm, Phó trưởng ban hợp tác quốc tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; cô Dayan và thầy Eugene – Giảng viên tiếng Anh của Trung tâm; cùng với 40 bạn sinh viên ưu tú đã được BCH Liên chi Đoàn chọn lựa thông qua kết quả học tập, rèn luyện và các bài thi đánh giá năng lực của Trung tâm.

 

Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi ThS Lê Thị Bích Liên, Phó giám đốc Trung tâm, Phó trưởng ban hợp tác quốc tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 

Mở đầu buổi lễ khai giảng, ThS Lê Thị Bích Liên nhấn mạnh: “Mô hình tổ chức lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, dưới sự tài trợ của doanh nghiệp là rất mới, chưa từng có tại Học viện và Khoa Chăn nuôi. Mô hình cần phát huy để giúp sinh viên ngành Chăn nuôi nói riêng, sinh viên Học viện nói chung ngày càng nâng cao khả năng tiếng Anh và rút ngắn khoảng cách trong giao lưu, hợp tác và hội nhập quốc tế”.

 

Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi GS.TS Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn nuôi cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập đoàn Neovia Việt Nam đã tài trợ chương trình này, đồng thời khích lệ tinh thần học tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

 

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc đã giới thiệu về tập đoàn Neovia. Ông chia sẻ, việc tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một trong những định hướng chiến lược của Neovia Việt Nam, vì đây là nguồn nhân lực chính, mang tính kế thừa của công ty. Đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ thân tình giữa các trường Đại học trong ngành chăn nuôi và Công ty. Cùng với đó, khóa học cũng giúp nâng cao hình ảnh và năng lực cạnh tranh cho các em sinh viên Nông Nghiệp nói chung và sinh viên ngành Chăn nuôi nói riêng, giúp các em dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp. 

 

Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Ông Hoàng Thế Anh,  Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc tập đoàn Neovia

 

Tập đoàn Neovia: Tài trợ khóa học tiếng Anh cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Hình ảnh tại buổi khai mạc

 

Cô Dayan – Giảng viên tiếng Anh của Trung tâm đã chia sẻ về lộ trình giảng dạy và các nhiệm vụ trong học tập giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về khóa học mình sẽ tham dự. Buổi khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng của cả thầy và trò, hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. 

 

Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nguồn: Nhachannuoi.vn

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qcp2
  • qc4
Tin mới
Video
Thống kê truy cập