VIPHAVET: Nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
1. Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 42.000 - 47.000 đ/kg; 2. Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 46.500 đ/kg; 3. Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Hà Nội, Hải Dương 46.000 đ/kg; 4. Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Nam Định từ 45.000đ/kg
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    13456
VIPHAVET: Nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Ngày đăng bài - 4/20/2018 12:00:00 AM
VIPHAVET: Nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Công ty Viphavet và ThS Trịnh Quang Thanh –Tổng giám đốc Công ty vinh dự được Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) trao tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động.

 

 

Đại diện Công ty Viphavet nhận Bằng khen do PGS TS Nguyễn Đăng Vang đại diện VUSTA trao tặng.


 Trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành khóa VI (2017-2022) lần thứ 2 của Hội Chăn nuôi Việt Nam, được tổ chức ngày 19/4/2018, tại Hà Nội, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) đã được VUSTA tặng bằng khen, vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội Chăn nuôi Việt Nam 2017, góp phần phát triển liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
 
Cá nhân ThS Trịnh Quang Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chăn Nuôi Việt Nam – Tổng giám đốc Công ty Viphavet, đã vinh dự được VUSTA trao tặng bằng khen vì thành tích lãnh đạo xuất sắc, mang lại lợi ích chung cho tập thể và người chăn nuôi Việt Nam năm 2017.

 

 

Bằng khen của VUSTA tặng ThS Trịnh Quang Thanh

 

 ThS Trịnh Quang Thanh chia sẻ: “Bằng khen vinh dự của Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam là động lực để tập thể công ty Viphavet và Olmix Asialand quyết tâm không ngừng học hỏi để phát triển. Thành quả này là của tập thể Viphavet và Olmix Asialand, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Hội Chăn Nuôi Việt Nam và Liên Hiệp các hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoạt động tích cực, và chúng tôi mong muốn tương lai có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích cho người chăn nuôi và xây dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng bền vững”.
 

PV

(Nguồn: Nhachannuoi.vn)

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qcp2
  • qc4
Tin mới
Video
Thống kê truy cập