Hội Chăn nuôi Việt Nam kết nạp Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh là Hội viên mới

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Hội Chăn nuôi Việt Nam kết nạp Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh là Hội viên mới
Ngày đăng bài - 6/30/2020 12:00:00 AM
 Hội Chăn nuôi Việt Nam kết nạp Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh là Hội viên mới

[Hội Chăn nuôi Việt Nam] - Vừa qua, ngày 13/6/2020, tại Trụ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh, Hội chăn nuôi Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc kết nạp Hội viên mới là Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh.

 

Tham dự buổi lễ, về phía Hội Chăn nuôi Việt Nam có: TS Đoàn Xuân Trúc - Phó Chủ tịch Thường trực; TS Nguyễn Quốc Đạt - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Văn phòng đại diện khu vực phía Nam và TS Nguyễn Tất Thắng - Tổng Thư ký.

 

 Về Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh có: các ông bà là Lãnh đạo Hội; các thành viên Ban Thường vụ và đại diện Ban Chấp hành là chủ một số trang trại, công ty lớn thành viên của Hội.

 

Chứng kiến buổi lễ còn có các lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh.

 

TS Đoàn Xuân Trúc thay mặt Hội Chăn nuôi Việt Nam đã chúc mừng, công bố và trao Quyết định kết nạp, Bằng công nhận Hội viên cho Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh. Cùng với đó, TS Trúc cũng thông báo tình hình tổ chức và hoạt động nổi bật của Hội Chăn nuôi Việt Nam.

 

Theo đó, Hội Chăn nuôi Việt Nam (AHAV)  là tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn nhất và được thành lập sớm nhất của ngành chăn nuôi và thú y, hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Đến năm 2020, Hội đã trải qua 29 năm hoạt động. AHAV là tổ chức đại diện cho tiếng nói của những hội viên hoạt động liên quan tới ngành chăn nuôi (sản xuất, thương mại, dịch vụ, nghiên cứu, đào tạo, quản lý...) bao gồm các cá nhân, tổ chức (Việt Nam và tổ chức có yếu tố nước ngoài hoạt động liên quan tới lĩnh vực chăn nuôi, thú y trên lãnh thổ Việt Nam). Hiện nay, 31 tỉnh và thành phố có Hội Chăn nuôi/Hội Chăn nuôi và Thú đều là thành viên chính thức của AHAV.

 

Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh đã có lời cảm ơn Hội Chăn nuôi Việt Nam, các lãnh đạo của ngành nông nghiệp tỉnh Tây Ninh.

 

Theo đó, Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Tây Ninh có trách nhiệm tập hợp, đoàn kết các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kinh doanh, dịch vụ về chăn nuôi và thú y; phổ biến kiến thức, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng vật nuôi, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ vật nuôi và sức khỏe con người.

 

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Hội tập trung thực hiện một số công tác như: Xúc tiến việc vận động kết nạp đạt trên 100 hội viên; chủ động phối hợp, kết hợp với các cá nhân, tổ chức hình thành chuỗi sản xuất “từ trang trại đến bàn ăn”, bảo đảm an toàn thực phẩm, bình ổn giá; tổ chức các mô hình liên kết, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên; xây dựng và nhân rộng mô hình chăn nuôi thú y an toàn sinh học…

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

 

TS Đoàn Xuân Trúc trao Giấy chứng nhận Hội viên cho đại diện Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Tây Ninh

 

TS Đoàn Xuân Trúc phát biểu tại Lễ kết nạp

 

Đại diện Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Tây Ninh tặng quà, cảm ơn lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

P.V

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • thit mat
Video
Thống kê truy cập