Hội Chăn nuôi Việt Nam: Kết nạp Công ty Khang Minh là thành viên chính thức

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Kết nạp Công ty Khang Minh là thành viên chính thức
Ngày đăng bài - 7/27/2020 12:00:00 AM
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Kết nạp Công ty Khang Minh là thành viên chính thức

[Hội Chăn nuôi Việt Nam] - Sáng ngày 27/7/2020 tại Hà Nội, Hội Chăn nuôi Việt Nam đã công bố Quyết định kết nạp Hội viên mới và trao bằng công nhận hội viên cho Công ty Cổ phần xây dựng Khang Minh.

 

 

Tham dự buổi lễ, về phía Hội Chăn nuôi Việt Nam có: TS Đoàn Xuân Trúc – Phó Chủ tịch Thường trực; TS Nguyễn Tất Thắng và đại diện Đặc san Chăn nuôi Việt Nam, Tạp chí KHKT Chăn nuôi.

 

Về phía Công ty Cổ phần xây dựng Khang Minh (Công ty Khang Minh) có ông Trần Văn Vinh - Giám đốc, cùng một số cán bộ chủ chốt của công ty.

 

 

TS Đoàn Xuân Trúc (trái, áo xanh) trao quyết định công nhận trao bằng công nhận hội viên cho Công ty Cổ phần xây dựng Khang Minh cho ông Trần Văn Vinh – Giám đốc Công ty (bên phải, áo trắng)

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đoàn Xuân Trúc cho biết, năm nay do dịch covid-19 nên Hội Chăn nuôi Việt Nam không tổ chức hội nghị Ban chấp hành để công bố thành viên mới như hàng năm. Do vậy, Thường trực Hội quyết định tới trụ sở Công ty trao chứng nhận Hội viên mới cho Công ty Khang Minh; chúc cho Công ty phát triển mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều cho ngành chăn nuôi.

 

Ông Trần Văn Vinh cho biết, Công ty đã biết đến Hội từ lâu và vinh dự được tham gia là thành viên Hội Chăn nuôi Việt Nam. Hi vọng, thời gian tới Khang Minh sẽ có nhiều hợp tác với Hội Chăn nuôi Việt Nam, góp phần phát triển bền vững ngành chăn nuôi nước ta.

 

Ông Trần Văn Vinh cũng cho biết, công ty Khang Minh chuyên cung cấp hệ giàn thép mạ Smartruss; tôn lợp mái và vách; tấm trần thép Ceidek; tấm lót sàn bê tông Bondek; xà gồ thép C-Z; Nhà thép mạ kẽm siêu bền Ranbuild… phục vụ xây dựng chuồng trại ngành chăn nuôi. Khang Minh hiện là thành viên của hệ thống Lysaght Center tại Hà Nội và Hải Phòng. Lysaght Center là hệ thống các Nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp kết cấu thép mang thương hiệu Lysaght được sản xuất bởi Công ty NS Bluescope Lysaght Việt Nam.

 

Cũng tại buổi kết nạp, Hội Chăn nuôi Việt Nam và Công ty Khang Minh cũng đã có nhiều trao đổi về ngành chăn nuôi Việt Nam thời gian qua, một số dự báo thời gian tới; cũng như vai trò của chuồng trại chăn nuôi đối với sự phát triển bền vững của ngành.

 

Theo ông Trần Văn Vinh, trong chăn nuôi, tiểu khí hậu chuồng nuôi bao gồm (tốc độ lưu thông không khí trong chuồng; nhiệt độ và độ ẩm chuồng) có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định không nhỏ tới hiệu quả chăn nuôi. Để quản lý tốt tiểu khí hậu chuồng nuôi cần phải có hệ thống chuồng trại tốt.

 

Một thực tế hiện nay tại Việt Nam là các hộ chăn nuôi (heo, gia cầm) theo kiểu truyền thống hay gọi là chuồng hở chiếm tỷ lệ lớn. Hơn nữa, cách chăn nuôi truyền thống thường không chú trọng đầu tư chuồng trại (chuồng kín) mà vẫn nuôi theo kiểu chuồng hở nên không quản lý được tiểu khí hậu chuồng nuôi. Do đó, vật nuôi dễ bị bệnh phải điều trị làm tăng chi phí, giảm hiệu quả chăn nuôi. “Mùa hè này, nóng quá, heo nái mang thai khó đậu được con. Cùng với đó, sau đợt dịch tả heo châu Phi vừa rồi, nuôi heo bằng chuồng bị nhiễm bệnh rất nhiều”, ông Vinh cho biết thêm.

 

Sau đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

TS Đoàn Xuân Trúc tặng hoa chúc mừng Công ty Khang Minh trở thành hội viên mới của Hội Chăn nuôi Việt Nam

 

 

Lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam và Công ty Khang Minh chụp ảnh lưu niệm

tại trụ sở Công ty.

 

TRẦN NGÂN

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • thit mat
Video
Thống kê truy cập