Upscience: Tổ chức hội thảo kỹ thuật

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
Giá Heo thịt hơi (Miền Bắc) từ 88.000 - 91.000 đ/kgGiá Heo thịt hơi CP 81.000 đ/kgGiá Heo thịt hơi (Miền Trung) từ 84.000 – 88.000 đ/kg Giá Heo thịt hơi (Miền Tây) 85.000 - 88.000 đ/kg Giá Heo thịt hơi (Miền Đông) 85.000 - 87.000 đ/kg
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    13456
Upscience: Tổ chức hội thảo kỹ thuật
Ngày đăng bài - 8/30/2018 12:00:00 AM
Upscience: Tổ chức hội thảo kỹ thuật

Tiếp theo chương trình chuỗi hội thảo kỹ thuật về kiểm soát chất lượng, ngày 17/08/2018, Phòng thí nghiệm Upscience đã có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cập nhật tình hình thị trường nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Hà Nội.

 

Tại buổi hội thảo, Upscience ghi nhận thông tin từ ông Phạm Tiến Dũng (Trưởng phòng thanh tra Chuyên ngành, Thanh tra Bộ NN & PTNT) về các thống kê sai phạm cũng như tăng cường hợp tác, trao đổi với Bộ về tình hình pha trộn chất hóa học vào trong thức ăn. Phòng thí nghiệm Upscience nắm vai trò là bên tham chiếu, hỗ trợ cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp kiểm soát chặt nguồn nguyên liệu đầu vào, tăng cường phát triển nông nghiệp bền vững, và hạn chế tối đa nguy cơ gây hại cho sức khỏe cộng đồng.

 

Ông Phạm Tiến Dũng (Trưởng phòng Thanh tra Chuyên ngành, Thanh tra Bộ NN&PTNT)

 

Mục tiêu chuỗi hội thảo hướng tới việc nâng cao nhận thức cũng như cập nhật xu hướng thị trường về các chất pha trộn, đặc biệt là đạm giả, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vật nuôi và hình ảnh thương hiệu của các nhà máy thức ăn. Upscience cũng giới thiệu đến các công ty những phương pháp, kỹ thuật phổ biến tại châu Âu nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm tư vấn, phân tích dinh dưỡng nhiều năm qua, ông Lionel Montarges, Giám đốc Upscience Việt Nam, chia sẻ về các việc phân tích các chỉ tiêu giá trị gia tăng tại Pháp để đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

Trong buổi hội thảo, bà Mathilde Bouilland, Quản lý Kỹ thuật & Phát triển kinh doanh Upscience Việt Nam trao đổi tổng quan về cách phân biệt giữa chất gây ô nhiễm với chất pha trộn (chủ yếu là đạm giả) và ảnh hưởng của chúng đến chất lượng thức ăn cũng như sức khỏe vật nuôi và con người. Nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bà Lê Thị Nhi (Chuyên gia phát triển NIRS, Upsicence VN) đã tư vấn việc áp dụng giải pháp NIRS tại khâu nhập hàng, cân chỉnh công thức và thành phẩm – một phương pháp đo nhanh đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển.

 

Bà Lê Thị Nhi, Chuyên gia phát triển NIRS, Upscience VN

 

Phương pháp đo NIRS của Upscience được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và đã được chứng nhận ISO 17025. Ứng dụng NIRS là một công cụ hiệu quả giúp các nhà máy kiểm soát nhanh hoạt động hàng ngày bằng cách xác định nhanh chóng sự không phù hợp của nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi, nhờ đó, tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

 

Đến tham dự buổi hội thảo ngoài ông Phạm Tiến Dũng (Thanh tra Bộ NN&PTNT), còn có ông Nguyễn Sức Mạnh (Chuyên viên Cục Chăn nuôi), cùng các đại diện kỹ thuật, công thức, và kiểm soát chất lượng từ hơn 30 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc.

 

Để đăng ký cập nhật các thông tin về hội thảo kỹ thuật, thị trường, quy định mới, vui lòng liên hệ Phòng Marketing, Upscience VN (marketing@vn.upscience-labs.com) hoặc liên hệ Nhân viên Thương mại Khu vực.

 

NGUYỄN XUÂN
Nguồn: Nhachannuoi.vn

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • thit mat
Tin mới
Video
Thống kê truy cập