Achaupharm: Chính thức trở thành hội viên Hội Chăn nuôi Việt Nam

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    1156
Achaupharm: Chính thức trở thành hội viên Hội Chăn nuôi Việt Nam
Ngày đăng bài - 6/2/2023 12:00:00 AM
Achaupharm: Chính thức trở thành hội viên Hội Chăn nuôi Việt Nam

[Hội Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 26/4/2023, Hội Chăn nuôi Việt Nam đã có quyết định số 21 về việc quyết định kết nạp Hội viên Hội Chăn nuôi Việt Nam.

 

Theo đó, kết nạp vào Hội Chăn nuôi Việt Nam: Công ty Thuốc Thú y Á Châu, địa chỉ tại 130 Quốc lộ 1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ; người đại diện là bà Nguyễn Thị Diệu Thu, Giám đốc.

 

Công ty Thuốc Thú y Á Châu được hưởng các quyền lợi và có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ của hội viên quy định tại Điều lệ Hội Chăn nuôi Việt Nam.

Ông Nguyễn Hiếu Trí, Phó Giám đốc Công ty Thuốc Thú y Á Châu (thứ tư từ trái qua), cùng các đơn vị/cá nhân khác nhận quyết định Hội viên Hội Chăn nuôi Việt Nam

 

Công ty Thuốc Thú Y Á Châu với tiền thân là Công ty Thuốc Thú Y 3/2, được thành lập vào năm 1997. Đến năm 2004, Công ty Thuốc Thú Y Á Châu (Achaupharm) đã chính thức đi vào hoạt động, trụ sở đặt tại 130 Quốc lộ 1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, với tổng diện tích nhà xưởng gần 10.000 m2.

 

Achaupharm đã không ngừng vươn mình lớn mạnh để trở thành một trong những đơn vị sản xuất thuốc thú y và thuốc thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2011, Công ty chính thức được phong danh hiệu nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do Cục thú y và Bộ y tế ban hành. Achaupharm hiện sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP-WHO, và hệ thống kho lưu trữ hàng hóa GSP-WHO (Good Storage Practice). Sau quãng đường dài đầy nỗ lực, hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp, sản phẩm Achaupharm đã được bà con tin dùng với hệ thống đại lý được phân phối phủ khắp cả nước từ Bắc đến Nam, nhanh chân hội nhập thị trường thế giới.

 

Để sản phẩm đạt chất lượng tầm quốc tế, Achaupharm chọn nhập nguồn nguyên liệu từ những nhà sản xuất nước ngoài có uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, đội ngũ cán bộ thường xuyên được tập huấn chuyên nghiệp tại các nước châu Âu, châu Mỹ…để tiếp thu những tiến bộ về công nghệ và trình độ chuyên môn. Vì thế, các sản phẩm được sản xuất ra luôn luôn đạt chất lượng cao với hệ thống dây chuyền kiểm tra chặt chẽ: Nghiên cứu và phát triển (R&D), Đảm bảo chất lượng (QA), Kiểm tra chất lượng (QC), Kiểm soát trong quá trình (IPC).

 

Công ty Thuốc Thú Y Á Châu là hiện là doanh nghiệp sản xuất và bán thuốc thú y uy tín hàng đầu Việt Nam, đạt TOP 1 về xuất khẩu sản phẩm ngành Thú y toàn quốc. Sản xuất chủ lực của doanh nghiệp là sản phẩm thú y dành cho vật nuôi và thủy hải sản.

 

Phạm Huệ

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • Huali
Video
Thống kê truy cập