Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Công ty CJ BIO Việt Nam

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    1156
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Công ty CJ BIO Việt Nam
Ngày đăng bài - 4/16/2024 12:00:00 AM
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Công ty CJ BIO Việt Nam

Ngày 3/4/2024, tại Hà Nội, TS Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn làm việc của Công ty TNHH Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi CJ Việt Nam (CJ BIO) do TS Nguyễn Đình Hải – Quản lý Marketing Kỹ thuật CJ BIO Việt Nam làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Đình Hải đã có những chia sẻ về lợi ích của khẩu phần ăn giảm đạm thô đối với ngành chăn nuôi. Cụ thể, theo TS Nguyễn Đình Hải, việc giảm đạm thô kết hợp bổ sung axit amin tổng hợp trong thức ăn chăn nuôi không chỉ mang lại các tác động tích cực đến sức khỏe vật nuôi (giảm sử dụng kháng sinh), cải thiện hiệu suất chăn nuôi, giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nước; giảm phát thải khí. Điều này không chỉ đang được áp dụng thực tế tại các đơn vị chăn nuôi cũng như nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, mà còn được ủng hộ bởi chính phủ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuy nhiên, cần chú trọng đến hàm lượng và sự cân bằng của các axit amin trong khẩu phần để đảm bảo rằng khẩu phần đáp ứng đủ lượng axit amin mà vật nuôi cần, tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe vật nuôi và hiệu suất chăn nuôi.

 

TS Nguyễn Đình Hải cho biết, CJ BIO mong muốn trong năm nay và thời gian tới có cơ hội hợp tác với Hội Chăn nuôi Việt Nam trong việc tăng cường quảng bá, thông tin tuyên truyền, tập huấn vấn đề giảm đạm thô đến đông đảo thành viên của Hội.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam hoan nghênh CJ BIO đã đến thăm và làm việc với Hội. Ông cũng đánh giá vấn đề giảm đạm thấp mà CJ BIO đưa ra rất hay, phù hợp với xu thế. Bởi, Việt Nam đang quyết tâm với cam kết đạt phát thải ròng bằng 0 vào 2050, mà ngành chăn nuôi đang phát thải từ 16-18%. Giảm phát thải của ngành chăn nuôi hiện đang được các cơ quan chức năng và ngành chăn nuôi rất quan tâm.

 

TS Nguyễn Xuân Dương cũng chia sẻ thêm, Hội Chăn nuôi Việt Nam (AHAV)  là tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn nhất và được thành lập sớm nhất của ngành chăn nuôi và thú y, hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Thành viên của Hội là các nhà quản lý, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và nhà chăn nuôi…hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y. Hội và các đơn vị thành viên sẽ hợp tác chặt chẽ với CJ BIO trên các lĩnh vực thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn để góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông điệp giảm đạm thấp trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi.

 

Buổi làm việc giữa CJ BIO và Hội Chăn nuôi Việt Nam hứa hẹn sự hợp tác thành công trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của ngành chăn nuôi bền vững, hiệu quả và thiết thực.

 

Tâm An

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • ildex quang cao
  • Huali
Video
Thống kê truy cập