Hội Chăn nuôi Việt Nam: Thăm và làm việc tại Greenvet

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    1156
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Thăm và làm việc tại Greenvet
Ngày đăng bài - 5/7/2024 12:00:00 AM
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Thăm và làm việc tại Greenvet

Nhận lời mời của Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (Greenvet), chiều ngày 11/4/2024, Đoàn công tác của Hội Chăn nuôi Việt Nam (Hội) do TS. Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với công ty GreenVet tại KCN …

 

Đón tiếp và chia sẻ với đoàn công tác của Hội Chăn nuôi Việt Nam, ông Bạch Quốc Thắng, Tổng giám đốc công ty cho biết: Công ty GreenVet được thành lập năm 2001 và là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phú Thái. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”, Greenvet luôn nỗ lực tạo giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua việc ứng dụng, triển khai công nghệ, đầu tư phát triển con người, liên kết đối tác chiến lược, hợp lực cùng phát triển, chú trọng đến khâu dịch vụ. Greenvet định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực về ứng dụng, nghiên cứu các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Công ty còn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ quản trị.

 

Hội Chăn nuôi Việt Nam tặng Greenvet bức tranh chủ đề “Thuận buồm xuôi gió”

 

Greenvet đã thiết lập mạng lưới thị trường mạnh ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam >30.000 trang trại, 140 nhà máy thức ăn chăn nuôi, 2.000 đại lý. Doanh thu mỗi năm đạt khoảng 900 tỷ đồng.

 

TS. Nguyễn Xuân Dương, thay mặt đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao những nỗ lực và sự phát triển của Greenvet trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường khó khăn như hiện nay.

 

Đoàn làm việc đi thăm kho hàng của Greenvet

 

“Greenvet tuy còn khá non trẻ về số năm thành lập, nhưng đã có rất nhiều phát triển trong sản xuất. Không chỉ mạnh về các sản phẩm thuốc thú y, Greenvet còn kinh doanh nhiều mặt hàng thức ăn chăn nuôi và môi trường rất tốt, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi thú y Việt Nam”, ông Nguyễn Xuân Dương chia sẻ.

 

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Greenvet

 

Việc đi thăm, làm việc, gặp gỡ giao lưu với các hội viên là một trong những hoạt động thường xuyên, ưu tiên của Hội Chăn nuôi Việt Nam. Chuyến thăm và làm việc tại Greenvet lần này là hoạt động khởi động cho phong trào kết nối hội viên của Hội trong năm 2024. Hi vọng đây sẽ là một năm thắng lợi đối với Greenvet nói riêng và ngành chăn nuôi nói chung.

 

Phương Nhung

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • ildex quang cao
  • Huali
Video
Thống kê truy cập