Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    1156
Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam
Ngày đăng bài - 6/7/2024 12:00:00 AM
Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam

 

Vietstock và Aquaculture Vietnam, triển lãm được mong đợi nhất ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 9 đến 11 tháng 10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Vietstock 2024 và Aquaculture Vietnam 2024 được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn các phiên bản trước với diện tích triển lãm là 15.000 m2, và hơn 400 đơn vị trưng bày cùng 13.000 khách tham quan từ 50 quốc gia và khu vực. Một triển lãm với quy mô lớn hơn bao giờ hết sẽ đánh dấu bước tiến đầy đột phá kỷ niệm 20 năm hành trình đổi mới.

 

Triển lãm dự kiến thu hút 13.000 khách tham quan từ hơn 50 quốc gia

 

Triển lãm sẽ tổ chức đa dạng chương trình và hoạt động khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Một số chương trình nổi bật bao gồm:

 

Trưng bày sản phẩm & dịch vụ, công nghệ

 

Là hoạt động trọng tâm của triển lãm, sự kiện này cung cấp một nền tảng năng động giúp các đơn vị trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới nhất. Tập hợp các nhà lãnh đạo cũng như các chuyên gia trong ngành từ hơn 50 quốc gia/khu vực, đây sẽ là điểm đến thúc đẩy sự hợp tác, đổi mới cũng như định hình phát triển của ngành chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản.

 

Hội nghị & hội thảo kỹ thuật

 

Vietstock & Aquaculture Vietnam – Trung tâm kiến thức & kỹ thuật, cập nhật thông tin & tin tức thị trường ngành Chăn nuôi & Thủy sản. Hội nghị và hội thảo kỹ thuật được các chuyên gia đầu ngành chủ trì, bao gồm nhiều chủ đề và nội dung đa dạng.

 

Chương trình Match & Meet

 

Không gian kết nối kinh doanh chuyên nghiệp và đẳng cấp, giúp các đơn vị trưng bày và chuyên gia đầu ngành kết nối nhanh chóng và riêng tư, mở ra cơ hội đi đến “quyết định cuối cùng” ngay tại sự kiện.

 

Triển lãm quy tụ hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước

 

Chương trình hỗ trợ khách tham quan theo đoàn

 

Hướng tới các hộ chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, chương trình khách tham quan theo đoàn (Bus-in Program) sẽ hỗ trợ phương tiện di chuyển và hướng dẫn tham quan đến các hộ chăn nuôi ở nhiều tỉnh thành Việt Nam và Campuchia. Chương trình này giúp tăng cường sự tiếp cận của các hộ chăn nuôi, giúp họ có thể tham gia và hòa mình vào các trải nghiệm tại sự kiện.

 

Vietstock Awards 2024 - Giải thưởng ngành Chăn nuôi & Thủy sản Việt Nam lần thứ 12

 

Cục Chăn nuôi (Bộ NN & PTNT) vinh danh ghi nhận các tổ chức, công ty uy tín đã có đóng góp nổi bật đến ngành chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam. Giải thưởng Vietstock tôn vinh những sáng tạo và truyền cảm hứng cho sự phát triển không ngừng trong ngành thông qua việc ghi nhận những thành tựu và nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

Gian hàng Trứng

 

Cùng chào mừng ngày Trứng Thế Giới thông qua các hoạt động: Chương trình Bạn Có Biết – thông tin thú vị về trứng và lợi ích dinh dưỡng từ trứng; Khu vực trưng bày trứng và các sản phẩm liên quan đến sản xuất trứng; Phát trứng miễn phí; Hội thảo kỹ thuật sản xuất trứng.

 

Chuỗi hội thảo đầu bờ

 

Chuỗi hội thảo đầu bờ về chủ đề chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành Việt Nam trước thềm triển lãm. Mục tiêu nhằm nâng cao kỹ thuật chăn nuôi của các hộ gia đình và tăng cơ hội kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Các buổi hội thảo đầu bờ sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: Chăn nuôi heo; Chăn nuôi gà lấy trứng; Thức ăn chăn nuôi; Chăn nuôi gà thịt; Nuôi trồng Thủy sản.

 

Chuỗi hội thảo được đông đảo chuyên gia và hộ chăn nuôi quan tâm

 

Vietstock và Aquaculture Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm (SECC), Tp. HCM.

———–

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

  • Đặt Gian Hàng: Ms. Sophie Nguyen – Sophie.nguyen@informa.com
  • Hỗ Trợ Tham Quan: Ms. Phuong – Phuong.c@informa.com
  • Hỗ Trợ Truyền Thông & Marketing: Ms. Anita Pham – Anita.pham@informa.com

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • Huali
Video
Thống kê truy cập