VNUA và Hospivet Việt Nam: Ký kết hợp tác tài trợ AVS 2023

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    1156
VNUA và Hospivet Việt Nam: Ký kết hợp tác tài trợ AVS 2023
Ngày đăng bài - 2/3/2023 12:00:00 AM
VNUA và Hospivet Việt Nam: Ký kết hợp tác tài trợ AVS 2023

Ngày 31/01/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) và Công ty Cổ phần Hospivet Việt Nam đã chính thức ký kết biên bản hợp tác tài trợ cho Hội nghị khoa học Chăn nuôi – Thú y toàn quốc lần thứ V (AVS2023), được tổ chức tại Gia Lâm, Hà Nội. 

 

Hội nghị Khoa học Chăn nuôi – Thú y toàn quốc (National Conference on Animal Sciences, AVS) là hoạt động khoa học thường kỳ, được các Trường Đại học có đào tạo ngành Chăn nuôi và Thú y luân phiên tổ chức 2 năm 1 lần.

 

Theo đó, Hội nghị Khoa học Chăn nuôi – Thú y toàn quốc lần thứ V (AVS2023) sẽ do Học viện Nông nghiệp Việt Nam đăng cai tổ chức từ 5-7/10/2023. 

Nhân dịp đầu năm mới, chiều ngày 31/01/2023, Công ty Cổ phần Hospivet Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc mừng và ký kết tài trợ Hội nghị.

 

Đại diện Ban Tổ chức, GS.TS. Nguyễn Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến Hospivet và và giới thiệu tóm tắt về chương trình chính và các hoạt động bên lề hội nghị, cũng như chia sẻ định hướng về các chương trình hành động, hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Đại diện Nhà tài trợ, ông Vũ Quang Phú, Giám đốc kinh doanh miền Bắc giới thiệu đôi nét về và định hướng chiến lược phát triển của Hospivet, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng hành cùng Học viện trong các sự kiện, cùng nhau góp phần thúc đẩy ngành Chăn nuôi-Thú y Việt Nam vươn xa.

Đại diện Ban Tổ chức AVS 2023 và Hospivet ký kết tài trợ hội nghị

 

Hospivet là công ty thành viên Công ty Cổ phần Nanovet Pharma, thuộc tốp các công ty sản xuất thuốc thú y – thủy sản công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn GMP- WHO của tổ chức Y tế Thế giới. Với đội ngũ nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, cộng với dưới sự dẫn dắt của nhiều nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, Hospivet luôn cập nhật và đưa những tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực dược, hóa sinh, miễn dịch, công nghệ sinh học,… vào từng sản phẩm chủ đích. Vì thế, sản phẩm của Hospivet nói chung và Nano Pharma nói riêng đã hội nhập và đáp ứng được xu thế chăn nuôi qui mô lớn, đồng thời thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm chăn nuôi an toàn cho người tiêu dùng. Hiện nay, Hospivet đã và đang tập trung chuyên môn hóa ngày càng cao, ứng dụng những giải pháp đồng bộ, hiệu quả theo hướng phòng bệnh hơn chữa bệnh, an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh, vì một sức khỏe… hướng đến một nền chăn nuôi an toàn và bền vững.

 

Hy vọng với sự ủng hộ của Hospivet nói riêng, và các đơn vị/tổ chức/cá nhân nói chung, cộng với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết sẵn có, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ làm nên một AVS2023 thật kỳ tích.

 

Đăng ký tham dự và tài trợ AVS2023 tại: https://avs2023.vnua.edu.vn/

 

PGS.TS. Đỗ Võ Anh Khoa

Tổng Thư ký AVS

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • Huali
Video
Thống kê truy cập