Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024
Ngày đăng bài - 7/29/2023 12:00:00 AM
Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024

[Hội Chăn nuôi Việt Nam] – Chiều ngày 26/7/2023, tại Văn phòng Hội, lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn làm việc của Ban tổ chức ILDEX 2023.

 

Đoàn bao gồm bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific; ông Kevin Zhao, Giám đốc dự án của ILDEX Philippines và ông Nguyễn Trung Chính – Giám đốc Công ty ITEC Việt Nam, bà Nguyễn Thúy Vinh – Giám đốc kinh doanh Công ty ITEC Việt Nam…

 

Tiếp Đoàn, về phía Hội Chăn nuôi Việt Nam có TS Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hội; TS Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch thường trực; TS Nguyễn Tất Thắng – Tổng Thư kí và đại diện bộ phận truyền thông của Hội…

 

Buổi làm việc giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và ban tổ chức ILDEX vietnam 2024

 

Thay mặt Hội Chăn nuôi Việt Nam, TS Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam đã giới thiệu với Đoàn những nét chính về Hội như: có số lượng thành viên trên 18.000 người;  là tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn nhất và được thành lập sớm nhất của ngành chăn nuôi và thú y, hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

 

Hội Chăn nuôi Việt Nam là tổ chức đại diện cho tiếng nói của những hội viên hoạt động liên quan tới ngành chăn nuôi (sản xuất, thương mại, dịch vụ, nghiên cứu, đào tạo, quản lý…) bao gồm các cá nhân, tổ chức (Việt Nam và tổ chức có yếu tố nước ngoài hoạt động liên quan tới lĩnh vực chăn nuôi, thú y trên lãnh thổ Việt Nam). 

 

Các nhiệm vụ, chức năng chính là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người chăn nuôi; phản biện các chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến ngành chăn nuôi; xuất bản các ấn phẩm ngành chăn nuôi….

 

TS Nguyễn Xuân Dương cho biết, với ILDEX Vietnam, ngay từ kì triển lãm đầu tiên diễn ra, cá nhân ông và Hội Chăn nuôi Việt Nam đã đồng hành với triển lãm, từ việc chia sẻ ý tưởng, chủ đề cho mỗi năm, đến việc tham dự triển lãm hàng năm. Ông cũng tin tưởng rằng sự hợp tác thành công này sẽ còn diễn ra không chỉ trong năm 2024 mà còn trong nhiều năm sau này nữa.

 

Hội Chăn nuôi Việt Nam cũng xác định ILDEX Vietnam là diễn đàn quan trọng để tăng cường truyền thông, gia tăng mối quan hệ, khẳng định vị thế trong ngành chăn nuôi.

 

Theo bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific Puchong đánh giá cao sự hỗ trợ của cá nhân TS Nguyễn Xuân Dương và Hội Chăn nuôi Việt Nam đối với sự phát triển của ILDEX Vietnam 2024.

 

Bà cho biết, tại 70% số gian hàng của ILDEX đã được đăng kí. ILDEX 2024 có điểm mới là có thêm triển lãm Meat Pro, khu gian hàng này sẽ giới thiệu nhiều thương hiệu chế biến và đóng gói thịt khác nhau, cùng với các buổi giới thiệu sản phẩm và các chương trình hội nghị chuyên sâu.

 

Ban tổ chức ILDEX cũng sẽ hợp tác với các Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam và Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam để tổ chức các hội thảo chuyên đề.

 

Hội Chăn nuôi Việt Nam và VNU Asia Pacific ký kết hợp tác

 

Cùng với đó, đại diện Hội Chăn nuôi Việt Nam – TS Nguyễn Xuân Dương và đại diện VNU Asia Pacific –  bà Panadda Kongma cùng nhau ký kết biên bản hợp tác (MOU), mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, mạnh mẽ, hiệu quả; đóng góp vào sự phát triển của ngành Chăn nuôi Việt Nam thời gian tới.

Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024 và các lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

 

HÀ NGÂN

 

ILDEX Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 29-31 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, ILDEX 2024, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) và VNU Asia Pacific .Triển lãm sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về ngành chăn nuôi lợn tại Việt Nam, vốn đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm qua. Với hơn 100+ công ty tham gia triển lãm từ hơn 30 quốc gia, ILDEX Vietnam là nền tảng hoàn hảo để các đơn vị triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ cũng như để khách tham quan tìm hiểu về các xu hướng và cải tiến mới nhất của ngành.

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • ildex quang cao
  • Huali
Video
Thống kê truy cập