Tạp chí Online – giới thiệu và hướng dẫn truy cập

 
Thứ Sáu, 25/11/2016
Báo giá
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Quảng cáo
    11356
Tạp chí Online – giới thiệu và hướng dẫn truy cập
Ngày đăng bài - 3/28/2023 12:00:00 AM
Tạp chí Online – giới thiệu và hướng dẫn truy cập

Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Chăn nuôi xin trân trọng giới thiệu và hướng dẫn quý độc giả truy cập, tìm kiếm các bài báo được đăng tải trên Tạp chí Online của Hội Chăn nuôi Việt Nam cụ thể như sau:

 

Tạp chí KHKT Chăn nuôi trực thuộc Hội Chăn nuôi Việt Nam tính đến nay đã là năm thứ 31 phát hành với sự lớn mạnh trải qua từng năm tháng. Tạp chí phát hành 10-12 số/năm, các bài báo có chất lượng từ 15-17 bài/số, được nhiều độc giả đón nhận, tham khảo.

 

Thực hiện chủ trương số hóa Tạp chí, ngay từ năm 2014, được sự hỗ trợ tích cực từ Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (Đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên) khi đó GS.TS. Nguyễn Duy Hoan làm Giám đốc Trung tâm cũng là thành viên Ban Biên tập Tạp chí, nay đổi tên là Trung tâm Số do PGS.TS. Trần Nhuận Kiên làm Giám đốc, các số Tạp chí KHKT Chăn nuôi đã được đăng tải lên mạng Internet và đông đảo các độc giả đón nhận bởi tính tiện lợi, dễ tiếp cận, dễ truy cập. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính, các độc giả đã tiếp cận được các số Tạp chí dễ dàng, cách thức tìm kiếm bài báo vô cùng thuận tiện (tìm kiếm theo tên bài báo, theo tác giả, theo số Tạp chí, theo năm phát hành....).

 

Để thuận tiện cho việc đăng tải những bài báo ngay khi được phát hành đến với độc giả nhanh nhất trên Internet, được sự nhất trí từ Ban Giám đốc Trung tâm Số, ngày 16 tháng 3 năm 2023, việc quản trị trang website Tạp chí KHKT Chăn nuôi đã được chuyển giao cho Ban Biên tập Tạp chí đảm nhiệm.

 

Như vậy, đến thời điểm này, các bài báo được đăng trên Tạp chí KHKT Chăn nuôi (bằng Tạp chí In và Tạp chí Online) sẽ đến với các độc giả gần hơn, nhanh hơn, mở rộng hơn thông qua 2 trang website với đường link như sau:

 

1. Trang website của Hội chăn nuôi Việt Nam: http://hoichannuoi.vn

(Truy cập vào trang website và tìm đến đề mục TẠP CHÍ KHKT CHĂN NUÔI)

 

2. Trang website VJOL - Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Việt Nam Trực tuyến (Vietnam Journals Online - VJOL) của Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ): https://vjol.info.vn/index.php/tapchiHoichannuoiVietnam/

 

Rất mong nhận được sự đón đọc và những đóng góp ý kiến của quý độc giả trong và ngoài nước để cho Tạp chí KHKT ngày càng phát triển hơn.

 

TRUNG TÂM SỐ - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN; Phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên; Website: http://www.digitalcenter.tnu.edu.vn; Điện thoại: 0280 3852443 / Fax: 0280 3656601

 

 

Ban Biên tập Tạp chí KHKT Chăn nuôi (Hội Chăn nuôi Việt Nam) làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm số (Trường Đại học Thái Nguyên) ngày 16/3/2023

 

                                                                    Nguyễn Đình Mạnh

 

Để lại comment của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận:
Quảng cáo
  • qc3
  • thit mat
  • Huali
Video
Thống kê truy cập